A
aghllnq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Violympic cấp tỉnh
Bài thi số 3 19:24
Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Câu hỏi 1:
cho x,y,z là 3 số thỏa mãn $x+y+z=7$ và $\dfrac{x}{y+z}+\dfrac{y}{z+x}+\dfrac{z}{x+y}=3$
tính Q= $\dfrac{x^2}{y+z}+\dfrac{y^2}{x+z}+\dfrac{z^2}{x+y}$
2) Cho hình chữ nhật ABCD có AB=25,5cm và AD=61,2cm. Phân giác trong góc B và D cắt đường chéo AC tại E và F. Tính EF
3) Cho tam giác ABC. Lấy P trên AB sao cho $AP=\dfrac{2}{3}PB$. Lấy Q trên BC sao cho $BQ=\dfrac{1}{6}$QC. Gọi O là giao điểm của AQ và CP. Đường thẳng BO cắt AC tại I. Tỉ số IC/AI=?
Giúp nhé mai thi r
Chú ý tiêu đề,Latex.Bài này bạn copy của hocattuong2001.
Lần sau cứ thế là mình xoá bài và phạt đó.
Bài thi số 3 19:24
Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Câu hỏi 1:
cho x,y,z là 3 số thỏa mãn $x+y+z=7$ và $\dfrac{x}{y+z}+\dfrac{y}{z+x}+\dfrac{z}{x+y}=3$
tính Q= $\dfrac{x^2}{y+z}+\dfrac{y^2}{x+z}+\dfrac{z^2}{x+y}$
2) Cho hình chữ nhật ABCD có AB=25,5cm và AD=61,2cm. Phân giác trong góc B và D cắt đường chéo AC tại E và F. Tính EF
3) Cho tam giác ABC. Lấy P trên AB sao cho $AP=\dfrac{2}{3}PB$. Lấy Q trên BC sao cho $BQ=\dfrac{1}{6}$QC. Gọi O là giao điểm của AQ và CP. Đường thẳng BO cắt AC tại I. Tỉ số IC/AI=?
Giúp nhé mai thi r
Chú ý tiêu đề,Latex.Bài này bạn copy của hocattuong2001.
Lần sau cứ thế là mình xoá bài và phạt đó.
Last edited by a moderator: