T
thungan6a4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm $x$:
$(9x-1)(7x-1)(5x-1)(3x-1)=9945$
2.Cho $a^2+b^2+c^2=1$, $a+b+c=0$
Tính $a^4+b^4+c^4$
3.Tìm x sao cho:
$(1+\frac{1}{1.3})(1+\frac{1}{2.4})(1+\frac{1}{3.5})...(1+\frac{1}{x(x+2)})=\frac{19}{10}$
$(9x-1)(7x-1)(5x-1)(3x-1)=9945$
2.Cho $a^2+b^2+c^2=1$, $a+b+c=0$
Tính $a^4+b^4+c^4$
3.Tìm x sao cho:
$(1+\frac{1}{1.3})(1+\frac{1}{2.4})(1+\frac{1}{3.5})...(1+\frac{1}{x(x+2)})=\frac{19}{10}$
Last edited by a moderator: