P
pptcityhunterlys
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Violympic vòng 10 nè các bạn. Giải nhanh giùm mình nha, Có cách làm càng tốt, Thanks nhiều
1. cho hình bình hành abcd có AB =1/2 AD. Gọi E là trung điểm của bc. Biết góc AEC= 143 độ. Số đo góc BCD là ........
2. Cho hình chữ nhật ABCD có ab=12 cm, bc=3/2 ab Trên bc lấy điểm e sao cho tam giác abe có diện tích bằng 1/3 diện tích tứ giác aecd . Độ dài ec là .... cm.
Hjc, bạn nào có nick phụ violympic lớp 8 vòng 10 không, cho mình" mượn" đy, lấy cái đề, ngày kia mình thi rồi,... Mình cũng có nick phụ mà lỡ cho qua vòng rồi, ( Giúp minh với nha, năn nỉ đó,.. có gì nhắn tin vào yh của mình nha: novellove_eadar
Đang cần gấp nè, TƯƠNG LAI CỦA MÌNH NHỜ CẬY VÀO CÁC BẠN ĐÓ
1. cho hình bình hành abcd có AB =1/2 AD. Gọi E là trung điểm của bc. Biết góc AEC= 143 độ. Số đo góc BCD là ........
2. Cho hình chữ nhật ABCD có ab=12 cm, bc=3/2 ab Trên bc lấy điểm e sao cho tam giác abe có diện tích bằng 1/3 diện tích tứ giác aecd . Độ dài ec là .... cm.
Hjc, bạn nào có nick phụ violympic lớp 8 vòng 10 không, cho mình" mượn" đy, lấy cái đề, ngày kia mình thi rồi,... Mình cũng có nick phụ mà lỡ cho qua vòng rồi, ( Giúp minh với nha, năn nỉ đó,.. có gì nhắn tin vào yh của mình nha: novellove_eadar
Đang cần gấp nè, TƯƠNG LAI CỦA MÌNH NHỜ CẬY VÀO CÁC BẠN ĐÓ
Last edited by a moderator: