L
linhdat300
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên violympic có bài này buông cười lắm nha! Cho mình hỏi này:
Phương trình
có nghiệm
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).
mình thử đáp án là 2,4 mà lại sai!
Đang còn bài này nữa nè
0,25x+3,5=0 Vậy x?
đáp án =-14 mà cũng sai! Mọi người xem thế nào nha
Chú ý:[Toán 8]+Tiêu đề
Phương trình
mình thử đáp án là 2,4 mà lại sai!
Đang còn bài này nữa nè
0,25x+3,5=0 Vậy x?
đáp án =-14 mà cũng sai! Mọi người xem thế nào nha
Chú ý:[Toán 8]+Tiêu đề
Last edited by a moderator: