[Toán 8] Violympic

V

vinhthanh1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tích của tất cả các nghiệm của đa thức
gif.latex
là ..........
2. Đa thức
gif.latex
có số nghiệm là .................
3. Nếu 3a - 1 = 7 thì
gif.latex
bằng ...................
4. Cho hình bình hành ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của cạnh AB và CD. CM và AN cắt đường chéo BD theo thứ tự tại P và Q. Biết BD = 18cm. Độ dài đoạn PQ là ........
5. Nếu hai nhân tử của đa thức
gif.latex
là
gif.latex
và
gif.latex
thì giá trị của
gif.latex
là ................
6. Nếu
gif.latex
thì:
A. x=y
B. x=-y
C. x=y hoặc x=-y
D. x=2y
7. Cho tam giác ABC với D nằm giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. Tứ giác AEDF là hình gì?
8. Tập các giá trị của x thỏa mãn
gif.latex
là S = {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
9. Cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện
gif.latex
là ()(Nhập giá trị thích hợp của x;y theo thứ tự vào ô trống, hai giá trị ngăn cách nhau bởi dấu ";").
10. Tập giá trị của y thỏa mãn
gif.latex
là S={}(Nhập các phần tử dưới dạng số thập phân, theo thứ tự tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ‘’ ; ’’).
11. Kết quả rút gọn của biểu thức
gif.latex
là
gif.latex
với n=..............
12. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex
là ...............
13. Kết quả so sánh giữa
gif.latex
và
gif.latex
là M...............N




GẤP !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
help!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

1. Tập nghiệm của phương trình: (x + 4)(x+2) - x - 2 = 0 là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
2. Để
gif.latex
nhận
gif.latex
là một nhân tử thì b=..................
3. Để giá trị của biểu thức
gif.latex
là số nguyên tố thì n=.
4. Qua trung điểm M của cạnh AB của tam giác ABC kẻ đường thẳng song song với BC, đường thẳng này cắt AC tại N. Khi đó, ta có AN CN.( Nhập kết quả so sánh thích hợp vào ô trống).
5. Cho tam giác ABC có
gif.latex
Về phía ngoài tam giác ABC dựng các tam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF. Số đo
gif.latex
bằng
gif.latex
.

HELP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(
 
Last edited by a moderator:
L

lionelmessivan

1. Tập nghiệm của phương trình: (x + 4)(x+2) - x - 2 = 0 là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
2. Để
gif.latex
nhận
gif.latex
là một nhân tử thì b=..................
3. Để giá trị của biểu thức
gif.latex
là số nguyên tố thì n=.
4. Qua trung điểm M của cạnh AB của tam giác ABC kẻ đường thẳng song song với BC, đường thẳng này cắt AC tại N. Khi đó, ta có AN CN.( Nhập kết quả so sánh thích hợp vào ô trống).
5. Cho tam giác ABC có
gif.latex
Về phía ngoài tam giác ABC dựng các tam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF. Số đo
gif.latex
bằng
gif.latex
.

HELP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(
1)x={-2;-3}
2)b=2
3)????
4)AN=CN
5)sai(A;E;F thang hang nen ko the dung hinh binh hanh AEDF)@-)@-)@-)
 
L

lionelmessivan

quá dễ

1) 2
2) 3
3)???
4) 6cm
5)???
6)C
7)AEDF la hinh binh hanh
8)x={0;2)
9)x=3;y=1
10)y={5;[TEX]\frac{-3}{2}[/TEX]}
11)n=2
12)0
13)M>N
b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
D

danluaqt190

cái câu 5 đó ko có kết quả đâu chỉ cần ấn enter là nó hiện ra chũ đúng rồi nhớ cảm ơn nha
 
C

coibatkhuat_hp

Dờ ê dê sắc dễ :D

1+1=?
2+2=?
3+3=?
ai giải giúp mình nha tks trước
GIẢI
1+1=2
2+2=4
3+3=6
Dễ mà bạn ơi. :D :) :) :) :) :) :) =)) =)) =)) =)) =)).
 
G

gacon0978

Mấy bạn có thể làm đựoc câu này không:
Xác định giá trị của x để phân thức sau xác định đựoc giá trị:
[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]
 
T

thanhproqn147

1.co 3 nghiem la -2;2;1 tich la -4
2.co 2 nghiem la 1 va -1
3.70
4. de lam ban tu giai
5. cai nay minh chep lai tutu giai. thong bao ket qua sau nha
 
Top Bottom