D
dangevil
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức [tex] 27x^3-27y^2x+9yx^2-x^3[/tex] với y=[tex]\frac{1}{3}[/tex]x là ...................
Câu 2:
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là......................
Câu 3:
Giá trị của biểu thức [tex](2^2010-1):(2^2009+2^2008+...+2+1)[/tex] là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD, hai đường chéo AC và BD giao nhau tại O. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, CD, DA. Nếu tứ giác ABCD là hình chữ nhật thì [tex] \hat{AOB}[/tex] = .
Câu 5:
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức [tex] 10n^2+n-10[/tex] chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 . Đó là n= .
Câu 6:
Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MH. Gọi D và E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ H đến MN, MP. Gọi I, K lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng HN, HP. Khi đó, ta có [tex] \hat{IDE}=\hat{DEK}[/tex] = .
Câu 7:
Nếu đa thức [tex]3x^3+2x^2-7x+a[/tex]chia hết cho đa thức 3x-1 thì a= .
Câu 8:
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là 300[tex]cm^2[/tex] . Độ dài đường chéo của hình chữ nhật đó bằng..........cm.
Câu 9:
Số nguyên n bé nhất sao cho biểu thức [tex]2n^2+n-7[/tex] chia hết cho n-2 là n= .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF.............EG.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức [tex](5x^3y^2):10xy[/tex] tại x = 10 và y = 2 là
Câu 2:
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Câu 5:
Gọi [tex]x_0[/tex] là giá trị của x thỏa mãn [tex](3x^3+x^2-13x+5):(x^2+2x-1)=0[/tex] .Khi đó, [tex]3x_0[/tex] = .
Câu 6:
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức [tex](x^4-2x^2-8):(x-2)=0[/tex] bao gồm .............. phần tử.
Câu 9:
Điều kiện của n để phép chia [tex]y^(n+1):y^5[/tex] thực hiện được là [tex] n \in N[/tex] và [tex]n>a[/tex] với giá trị bé nhất của a là a= .
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A, [tex]AB<AC[/tex] . D là một điểm nằm giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. So sánh độ dài AD và EF, ta cóAD............ EF.
Câu 3:
Tập các giá trị của n ([tex] n \in N[/tex] ) để phép chia sau là phép chia hết: [tex](6x^3y^4+2x^4y^2-3x^6y^6):x^ny^n[/tex] là {.................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
Câu 5:
Tứ giác lồi ABCD có [tex]\hat{C} =40^o,\hat{B} =80^o[/tex],AD = BC. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và CD. Khi đó [tex]\{EFC}[/tex] = .
Câu 6:
Số dư trong phép chia [tex](5x^3+14x^2+12x+8):(x+2)[/tex] là .
Cố gắng lên nha mọi người.Tui có đáp án vài câu rui`:khi (176)::khi (176)::khi (197)::khi (197)::M_nhoc2_45::M_nhoc2_45::M_nhoc2_42:
Giá trị của biểu thức [tex] 27x^3-27y^2x+9yx^2-x^3[/tex] với y=[tex]\frac{1}{3}[/tex]x là ...................
Câu 2:
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là......................
Câu 3:
Giá trị của biểu thức [tex](2^2010-1):(2^2009+2^2008+...+2+1)[/tex] là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD, hai đường chéo AC và BD giao nhau tại O. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, CD, DA. Nếu tứ giác ABCD là hình chữ nhật thì [tex] \hat{AOB}[/tex] = .
Câu 5:
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức [tex] 10n^2+n-10[/tex] chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 . Đó là n= .
Câu 6:
Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MH. Gọi D và E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ H đến MN, MP. Gọi I, K lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng HN, HP. Khi đó, ta có [tex] \hat{IDE}=\hat{DEK}[/tex] = .
Câu 7:
Nếu đa thức [tex]3x^3+2x^2-7x+a[/tex]chia hết cho đa thức 3x-1 thì a= .
Câu 8:
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là 300[tex]cm^2[/tex] . Độ dài đường chéo của hình chữ nhật đó bằng..........cm.
Câu 9:
Số nguyên n bé nhất sao cho biểu thức [tex]2n^2+n-7[/tex] chia hết cho n-2 là n= .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF.............EG.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức [tex](5x^3y^2):10xy[/tex] tại x = 10 và y = 2 là
Câu 2:
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Câu 5:
Gọi [tex]x_0[/tex] là giá trị của x thỏa mãn [tex](3x^3+x^2-13x+5):(x^2+2x-1)=0[/tex] .Khi đó, [tex]3x_0[/tex] = .
Câu 6:
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức [tex](x^4-2x^2-8):(x-2)=0[/tex] bao gồm .............. phần tử.
Câu 9:
Điều kiện của n để phép chia [tex]y^(n+1):y^5[/tex] thực hiện được là [tex] n \in N[/tex] và [tex]n>a[/tex] với giá trị bé nhất của a là a= .
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A, [tex]AB<AC[/tex] . D là một điểm nằm giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. So sánh độ dài AD và EF, ta cóAD............ EF.
Câu 3:
Tập các giá trị của n ([tex] n \in N[/tex] ) để phép chia sau là phép chia hết: [tex](6x^3y^4+2x^4y^2-3x^6y^6):x^ny^n[/tex] là {.................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
Câu 5:
Tứ giác lồi ABCD có [tex]\hat{C} =40^o,\hat{B} =80^o[/tex],AD = BC. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và CD. Khi đó [tex]\{EFC}[/tex] = .
Câu 6:
Số dư trong phép chia [tex](5x^3+14x^2+12x+8):(x+2)[/tex] là .
Cố gắng lên nha mọi người.Tui có đáp án vài câu rui`:khi (176)::khi (176)::khi (197)::khi (197)::M_nhoc2_45::M_nhoc2_45::M_nhoc2_42:
Last edited by a moderator: