[TOán 8] VIolympic VÒNG 5

V

vinhthanh1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC,
gif.latex
. M là một điểm trên cạnh BC (M khác A, M khác B). Gọi D và E lần lượt là điểm đối xứng của M qua AB và AC. Như vậy
gif.latex
=..............
2. Cho tam giác ABC vuông tại A và AH là đường cao. Gọi D, E lần lượt là các điểm đối xứng của H qua AB và AC. Khi đó, số đo
gif.latex
=..............
help
GẤP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
 
V

vitconcatinh_foreverloveyou

[TEX]1. \widehat{DAB} = \widehat{BAM}[/TEX]

[TEX]\widehat{MAC} = \widehat{CAE}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \widehat{DAE} = 100^o[/TEX]

[TEX]2. \widehat{DAE} = 180^o[/TEX]
 
Top Bottom