K
kientr999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC,B=2C,AB=6,4cm;AC=8cm.BC=......cm
2.Cho tam giác ABC cân tại A.Trung tuyến AM,lấy O là trung điểm AM.Tia BO cắt AC tại D,tia CO cắt AB tại E.Biết SADE là 5cm2.Vậy SABC=......cm2
3.Cho tam giác ABC có AB=AC=7,5cm.Phân giác BD cắt đường cao AH tại O.Biết OA/OH=5/4 .Vậy chu vi tam giác ABC là….cm.
4.Cho tứ giác ABCD có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại O.
Biết AB= 1/2CD,OA= 1/3AC và SOAB=4,3cm2.Vậy SABCD=……cm2
5.Cho a,b là hai số thỏa mãn:a/(x-3)+b/(3x-1)=(14x-14)/(3x^2+5x-2)
Vậy tích a.b=
6.Cho A là một số chính phương có bốn chữ số,biết rằng hai chữ số đầu và hai chữ số cuối của A là giống nhau.Vậy A=
7.Cho tam giác ABC vuông cân ở A. Trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa đỉnh A
vẽ BD vuông góc với BC và BD = BC. Biết AB = 5cm. Độ dài cạnh CD =…cm
9.Cho hình thang vuông ABCD có A=D=90 độ , đường chéo BD vuông góc với cạnh bên BC và BD = BC.
Biết AB = 3cm. Độ dài cạnh BC=căn a. Vậy a=
2.Cho tam giác ABC cân tại A.Trung tuyến AM,lấy O là trung điểm AM.Tia BO cắt AC tại D,tia CO cắt AB tại E.Biết SADE là 5cm2.Vậy SABC=......cm2
3.Cho tam giác ABC có AB=AC=7,5cm.Phân giác BD cắt đường cao AH tại O.Biết OA/OH=5/4 .Vậy chu vi tam giác ABC là….cm.
4.Cho tứ giác ABCD có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại O.
Biết AB= 1/2CD,OA= 1/3AC và SOAB=4,3cm2.Vậy SABCD=……cm2
5.Cho a,b là hai số thỏa mãn:a/(x-3)+b/(3x-1)=(14x-14)/(3x^2+5x-2)
Vậy tích a.b=
6.Cho A là một số chính phương có bốn chữ số,biết rằng hai chữ số đầu và hai chữ số cuối của A là giống nhau.Vậy A=
7.Cho tam giác ABC vuông cân ở A. Trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa đỉnh A
vẽ BD vuông góc với BC và BD = BC. Biết AB = 5cm. Độ dài cạnh CD =…cm
9.Cho hình thang vuông ABCD có A=D=90 độ , đường chéo BD vuông góc với cạnh bên BC và BD = BC.
Biết AB = 3cm. Độ dài cạnh BC=căn a. Vậy a=