[Toán 8] Violympic vòng 13 đây!

T

tai_propro456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài thi số 2
Câu 1:
Hình vuông không có tính chất nào sau đây?

Bốn cạnh bằng nhau
Hai đường chéo bằng nhau.
Hai đường chéo vuông góc.
Có đúng hai trục đối xứng.
Câu 2:

Cho tam giác ABC. Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy M và N sao cho MN//AB. Biết AM = 7 cm, AN = 4 cm, CN = 2 cm. Độ dài đoạn BM là:
gif.latex
cm.
7 cm.
10.5 cm.
14 cm.
Câu 3:
Quy đồng mẫu thức các phân thức
gif.latex
, ta thu được kết quả là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Câu 4:
Hình vuông có cạnh bằng 3 cm. Đường chéo của hình vuông đó bằng:

6 cm
gif.latex
cm
gif.latex
cm
gif.latex
cm
Câu 5:
Cho hai phân thức
gif.latex
. Để quy đồng mẫu thức hai phân thức trên, ta chọn mẫu thức chung là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Câu 6:

Cho tam giác ABC. Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy M và N sao cho MN//AB. Biết AM = 17,5 cm, AN = 8 cm, AC = 9,6 cm. Độ dài đoạn BM là:

14 cm.
10.5 cm.
7 cm.
3.5cm.
Câu 7:
Tổng các góc trong của một đa giác đều n cạnh bằng:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Câu 8:
Số đo mỗi góc trong của một bát giác đều bằng:
60
gif.latex

90
120
135
Câu 9:
Cho hình thang ABCD vuông tại B và C. Biết AB = 5 cm, CD = 9 cm, AD = 10, 4 cm. Diện tích ABCD là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Câu 10:
Một đa giác có số đường chéo gấp đôi số cạnh. Vậy số cạnh của đa giác đó là:

5
6
7
8
Bài thi số 3 mình sẽ up sau giờ ik học đây các bạn ơi nút tks dưới kìa :)>-
 
C

celebi97

1D
2 Sai đề, chữa lại và dùng Ta lét!
3C
4B
5B
6D
7A
8D
10 Áp dụng Ct số đường chéo bằng (n-3)n:2
 
H

haibara4869

Bài thi số 2
Câu 1:
Hình vuông không có tính chất nào sau đây?
Có đúng hai trục đối xứng.:-@:-@:-@
Câu 2:Cho tam giác ABC. Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy M và N sao cho MN//AB. Biết AM = 7 cm, AN = 4 cm, CN = 2 cm. Độ dài đoạn BM là:
7 cm.:-@:-@:-@

Câu 3:Quy đồng mẫu thức các phân thức
gif.latex
, ta thu được kết quả là:
gif.latex
:-@:-@:-@

Câu 4:Hình vuông có cạnh bằng 3 cm. Đường chéo của hình vuông đó bằng:

gif.latex
cm:-@:-@:-@
Câu 5:Cho hai phân thức
gif.latex
. Để quy đồng mẫu thức hai phân thức trên, ta chọn mẫu thức chung là:
gif.latex
:-c:-c:-c
Câu 6:Cho tam giác ABC. Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy M và N sao cho MN//AB. Biết AM = 17,5 cm, AN = 8 cm, AC = 9,6 cm. Độ dài đoạn BM là:
3.5cm.:-@:-@:-@
Câu 7:Tổng các góc trong của một đa giác đều n cạnh bằng:
gif.latex
:-@:-@:-@
Câu 8:Số đo mỗi góc trong của một bát giác đều bằng:
135:-@:-@:-@
Câu 9:Cho hình thang ABCD vuông tại B và C. Biết AB = 5 cm, CD = 9 cm, AD = 10, 4 cm. Diện tích ABCD là:
gif.latex
:-@:-@:-@
Câu 10:
Một đa giác có số đường chéo gấp đôi số cạnh. Vậy số cạnh của đa giác đó là:
7:-@:-@:-@
Bài thi số 3 mình sẽ up sau giờ ik học đây các bạn ơi nút tks dưới kìa :)>-
theo mình thì mấy bài này có vẻ dễ :p:p:p:p (vì mình làm rồi mà)
 
Top Bottom