[Toán 8]violympic vòng 10

K

kientr999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 a=[tex](2014+2013/2+2012/3+...+2/2013+1/2014)/(1/2+1/3+1/4+...+1/2014+1/2015)[/tex]
2. cho 2 số [TEX]x,y[/TEX] thỏa mãn[TEX] 2(x^2+y^2)=2025[/TEX]. Giá trị lớn nhất của [TEX]x,y [/TEX]là
3.giá trị lớn nhất của [TEX](x^2-4x-4)/(x^2-4x+5)[/TEX]
 
H

hanh7a2002123

3/ Đặt M= $\frac{x^2-4x-4}{x^2-4x+5}$
Tách đc Max M = $\frac{92}{101}$
---
Tính M- $\frac{92}{101}$=...............
( bn tự lm nha :) )
 
Top Bottom