M
makemydream_how
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sao vio có mấy bài đúng bài lại chấm sai thế nhỉ :
1. Phương trình [TEX]12-5x=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x =[/TEX] 2,4
2. Phương trình [TEX]0,25x+3,5=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x=[/TEX] -14
1. Phương trình [TEX]12-5x=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x =[/TEX] 2,4
2. Phương trình [TEX]0,25x+3,5=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x=[/TEX] -14
Last edited by a moderator: