[Toán 8] Violympic vòng 10

B

bigbang195

Ai đã thi và ai đã vượt qua xin vui lòng chia sẻ kinh nghiệm.
Dù sao cái vòng cấp trường này thì cũng phải cẩn thận tí ^^

Lớp 8 Mình thi lên đc vòng hình như là 20 rồi :))

được giải đấy :-"

kinh nghiệm là làm đi làm lại vài chục lần cho thuộc , đi thi cứ nhớ mà điền ko cần suy nghĩ nhiều :))
 
T

trydan

Lớp 8 Mình thi lên đc vòng hình như là 20 rồi :))

được giải đấy :-"

kinh nghiệm là làm đi làm lại vài chục lần cho thuộc , đi thi cứ nhớ mà điền ko cần suy nghĩ nhiều :))

VIOLYMPIC giờ toàn là Hắc - K thui anh ơi.
Ví dụ : Bạn nhất QG lớp 9 thi 1 vòng chỉ có 5 giây!
Điều này thì quá khả năng của con người :eek:
 
H

hie_hie.oack

ai có đề thi vòng 10 Violympic Toán thì cho tui xin cái. Thứ 5 tuần sau trường tui thi rồi!!!!!!!!!!!!!!! Ko biết làm có qua đc ko nữa!!!!!!!!!!!!!!
Có chứ!
Mình có một số câu khó đây!!!
Câu 1: Đa thức P(x) chia cho x-1 dư 3, chia cho x+1 dư -3. Phần dư của đa thưc P(x) khi chia cho x^2-1 là ????
 
T

trangdohoctot

p(x)=(x-1).(x+1)+ax+b
khi đó:p(1)=a+b=3
p(-1)=-a+b=-3
=>a=-3;b=0
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhnga2k

giải hộ mình bài này với
cho tam giác ABC. Lấy D bất kì trênAB sao cho AD=4,5 cm và BD=5,5 cm. Qua D kẻ đường song song với BC cắt AC ở E. Qua E kẻ đường song song với AB cắt BC ở F. Biết BF=6 cm. Tính BC=?
 
Top Bottom