[Toán 8]Violympic toán hình 8

Q

quynhhuynh7a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC và gọi I là một điểm tùy ý nằm trong tam giác. Các tia AI, BI, CI lần lượt cắt các cạnh BC, AC, AB tại M, N, P. Khi đó giá trị của
[TEX]\frac{IM}{AM}[/TEX] + [TEX]\frac{IN}{BN}[/TEX] + [TEX]\frac{IP}{CP}[/TEX] bằng? @-)
2. Cho hình bình hành ABCD. Gọi E, F lần lượt là hình chiếu của A, C trên BD. Biết AE = 8cm, DE=3cm và AB=17cm. Khi đó độ dài AC là? :D

Chú ý tiêu đề.
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom