A
anhcoi_z2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Nếu đa thức 3x^3+2x^2-7x+a chia hết cho đa thức 3x-1 thì a=________
2) Nói n thuộc N, giá trị biểu thức (5^n+2-3.5^n+1+5^n):5^n là_________
3) Tập hợp giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x^4-2x^2-8): (n-2)=0 bao gồm____phần tử
4) Tìm số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức 10n^2+n-10 chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 là n=________
5) Biểu thức x^6+x^4+x^2+2^2015 đạt giá trị nhỏ nhất khi x=______
6) Gọi x là giá trị của x thỏa mãn (3x^3+x^2-13x+5): (x^2+2x-1)=0. Khi đó 3x=________
7) Với a,b,c khác 0, kết quả phép tính [(a+b-c)^3 + (a-b+c)^3 + (-a+b+c)^3 - (a+b+c)^3] : 24abc là______
8) Điều kiện của n để phép chia y^n+1:y^5 thực hiện được là n thuộc N và n>a với giá trị của a là a=_______
2) Nói n thuộc N, giá trị biểu thức (5^n+2-3.5^n+1+5^n):5^n là_________
3) Tập hợp giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x^4-2x^2-8): (n-2)=0 bao gồm____phần tử
4) Tìm số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức 10n^2+n-10 chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 là n=________
5) Biểu thức x^6+x^4+x^2+2^2015 đạt giá trị nhỏ nhất khi x=______
6) Gọi x là giá trị của x thỏa mãn (3x^3+x^2-13x+5): (x^2+2x-1)=0. Khi đó 3x=________
7) Với a,b,c khác 0, kết quả phép tính [(a+b-c)^3 + (a-b+c)^3 + (-a+b+c)^3 - (a+b+c)^3] : 24abc là______
8) Điều kiện của n để phép chia y^n+1:y^5 thực hiện được là n thuộc N và n>a với giá trị của a là a=_______