K
kientr999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC,B=2C,AB=6,4cm,AC=8cm.BC=......cm
2.Cho tam giác ABC có AB=AC=7,5cm.Phân giác BD cắt đường cao AH tại O.Biết .Vậy chu vi tam giác ABC là….cm.
3.Cho tứ giác ABCD có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại O. Biết AB=[TEX]1/2[/TEX]CD,OA=[TEX] 1/3[/TEX]AC và SOAB=4,3[TEX]cm^2[/TEX].Vậy SABCD=……[TEX]cm^2[/TEX]
2.Cho tam giác ABC có AB=AC=7,5cm.Phân giác BD cắt đường cao AH tại O.Biết .Vậy chu vi tam giác ABC là….cm.
3.Cho tứ giác ABCD có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại O. Biết AB=[TEX]1/2[/TEX]CD,OA=[TEX] 1/3[/TEX]AC và SOAB=4,3[TEX]cm^2[/TEX].Vậy SABCD=……[TEX]cm^2[/TEX]