[Toán 8] Violympic giúp mình vs

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hientrang11_3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tập hợp các giá trị của [tex]x[/tex] thỏa mãn đẳng thức [tex]x^3 - 0,25x = 0=> S=...................[/tex]
2) Tập hợp các giá trị của [tex]x[/tex] thỏa mãn đẳng thức [tex]2(x+5) - x^2 - 5x = 0=> S=.................[/tex]
3) Tổng tất cả các nghiệm của đa thức [tex](x - 1)x^2 - 4x^2 +8x - 4...........................[/tex]
4) Tập hợp các giá trị của [tex]x[/tex] thỏa mãn đẳng thức [tex]x +x^2 -x^3 -x^4= 0 =>........................[/tex]
5) Đa thức [tex]x^2( x^2 -x +1) +5x^2 -5x +5[/tex]có nghiệm
6) Tập hợp gồm tất cả các nghiệm của đa thức [tex]x^4 -2x^3 +10x^2 -20x[/tex]
7) Đa thức [tex](x^2 +1)^2 -6( x^2 +1) +9[/tex]
:(;):confused::eek::):rolleyes:>-)8-}:p:mad::confused::eek::cool::(:-B=P~#-o>:/:-L:-hO:)8-}3:-O\\:D/>-)
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ. HJX
 
Last edited by a moderator:
B

bboy114crew

1> tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức x^3 - 0,25x = 0=> S=...................
2> tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức 2(x+5) - x^2 - 5x = 0=> S=.................
3>tổng tất cả các nghiệm của đa thức (x - 1)x^2 - 4x^2 +8x - 4...........................
4>tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức x +x^2 -x^3 -x^4= 0 =>........................
5> đa thức x^2( x^2 -x +1) +5x^2 -5x +5 có ..............nghiệm
6> tập hợp gồm tất cả các nghiệm của đa thức x^4 -2x^3 +10x^2 -20x.......................
7>đa thức (x^2 +1)^2 -6( x^2 +1) +9............................
:(;):confused::eek::):rolleyes:>-)8-}:p:mad::confused::eek::cool::(:-B=P~#-o>:/:-L:-hO:)8-}3:-O\\:D/>-)
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ. HJX
1> [TEX]S={-0,5;0;0,5}[/TEX]
2> [TEX]S={-5;2}[/TEX]
3> [TEX]3[/TEX]
4>[TEX]S={-1;0;1}[/TEX]
5> 0 nghiệm.
6> [TEX]S={0;2}[/TEX]
7>??
 
C

coibatkhuat_hp

Đơn giản... Mây bài ấy phân tích đa thúc thành nhân tử là xong bạn à :D ......

Mà lần sau đừng viết ^ nhé... Ần TeX ấy. :-?
..................................................................... :khi (186):
 
Last edited by a moderator:
H

hientrang11_3

ak` vòng 7 hay vòng 6 j`j ` đó.mà bạn hỏi chi jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj? bạn ở đâu? kết bạn dc hok? add nik yahoo mình nha. hientrang11_3
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom