[Toán 8]violympic 8 vòng 9

H

haibara4869

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Tìm a sao cho đa thức
gif.latex
chia hết cho đa thức
gif.latex
. Kết quả là a bằng:
3
-3
2
-2


Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với x=14 là:
14
0
-14
-1



Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 5:Chọn đáp án đúng:
Số dư trong phép chia
gif.latex
là:
0
1
31
-1



Câu 6:Chọn đáp án đúng:
Trong các biểu thức sau, biểu thức nào chia hết cho 5 với bất kì giá trị n nguyên?
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Cho tam giác ABC, điểm M di chuyển trên cạnh BC. Gọi I là trung điểm của AM. Khi đó, điểm I di chuyển trên:
Một đoạn thẳng cố định
Một đường thẳng cố định
Một tia cố định
gif.latex




Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Cho hình chữ nhật ABCD. Đường vuông góc AH kẻ từ A đến BD chia BD thành hai đoạn thẳng HD= 9cm, HB=16cm. Chu vi hình chữ nhật ABCD là:
50 cm
70 cm
35 cm
300 cm



Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Đa thức dư trong phép chia
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Thực hiện phép chia
gif.latex
, ta được đa thức dư là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Xem đúng chưa và làm luôn cho mình cái nha
thanks
 
C

conangbuongbinh_97

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Tìm a sao cho đa thức
gif.latex
chia hết cho đa thức
gif.latex
. Kết quả là a bằng:
3
-3
2
-2


Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia
gif.latex
là:
gif.latex
***
gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với x=14 là:
14
0
-14
-1



Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia
gif.latex
là:
gif.latex
***
gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 5:Chọn đáp án đúng:
Số dư trong phép chia
gif.latex
là:
0
1
31
-1



Câu 6:Chọn đáp án đúng:
Trong các biểu thức sau, biểu thức nào chia hết cho 5 với bất kì giá trị n nguyên?
gif.latex
***
gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Cho tam giác ABC, điểm M di chuyển trên cạnh BC. Gọi I là trung điểm của AM. Khi đó, điểm I di chuyển trên:
Một đoạn thẳng cố định
Một đường thẳng cố định
Một tia cố định
gif.latex




Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Cho hình chữ nhật ABCD. Đường vuông góc AH kẻ từ A đến BD chia BD thành hai đoạn thẳng HD= 9cm, HB=16cm. Chu vi hình chữ nhật ABCD là:
50 cm
70 cm
35 cm
300 cm



Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Đa thức dư trong phép chia
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex




Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Thực hiện phép chia
gif.latex
, ta được đa thức dư là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Xem đúng chưa và làm luôn cho mình cái nha
thanks
......................................................
9+10:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=137347
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom