H
hientrang11_3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> để x^5 + 32 nhận x+b là một nhân tử thì b=............................
2> giá trị lớn nhất 4x -x^2 -6 là........................
3>số tự nhiên n nhỏ nhất có ba chữ số để số 1000027 nhận n là ước n =.........................
4>giá trị của biểu thức 3y(-3y -2)^2 -(3y -1)(9y^2+3y +1) -(-6y -1)^2 bằng..................
5>cho tam giác ABC có góc BAC=60 độ.về phía ngoài tam giác ABC dựng cáctam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF.số đo góc BDC=.......................
6>để giá trị của biểu thức 12n^2 -5n -25 là số nguyên tố thì n=.........................
7>cho x^2 +y^2=1. giá trị của biểu thức 2(x^6 +y^6) -3(x^4 +y^4)là............................
8>nếu x là nghiệm của đa thức 49x^2 +9 -42x thì 7x=.........................
9>giá trị của biểu thức A=2^10 -2^9 -2^8-.....-2^2 -2 -1 là.............
10> tập các nghiệm nguyên của phương trình x^6 -1=0 là .......................
11>giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8n^2 +10n +3 là số nguyên tố p thì p =.....................
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ!!!!!!!!!!!!!! THANKS NHÌU
2> giá trị lớn nhất 4x -x^2 -6 là........................
3>số tự nhiên n nhỏ nhất có ba chữ số để số 1000027 nhận n là ước n =.........................
4>giá trị của biểu thức 3y(-3y -2)^2 -(3y -1)(9y^2+3y +1) -(-6y -1)^2 bằng..................
5>cho tam giác ABC có góc BAC=60 độ.về phía ngoài tam giác ABC dựng cáctam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF.số đo góc BDC=.......................
6>để giá trị của biểu thức 12n^2 -5n -25 là số nguyên tố thì n=.........................
7>cho x^2 +y^2=1. giá trị của biểu thức 2(x^6 +y^6) -3(x^4 +y^4)là............................
8>nếu x là nghiệm của đa thức 49x^2 +9 -42x thì 7x=.........................
9>giá trị của biểu thức A=2^10 -2^9 -2^8-.....-2^2 -2 -1 là.............
10> tập các nghiệm nguyên của phương trình x^6 -1=0 là .......................
11>giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8n^2 +10n +3 là số nguyên tố p thì p =.....................
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ!!!!!!!!!!!!!! THANKS NHÌU
Last edited by a moderator: