giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 20 Tháng mười hai 2017 #2 mikhue said: giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này em đặt phép chia ra là đc mà@@ rồi ứng cái dư đó = 12 để tính a Reactions: mikhue
mikhue said: giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này em đặt phép chia ra là đc mà@@ rồi ứng cái dư đó = 12 để tính a
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 20 Tháng mười hai 2017 #3 mikhue said: giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dặt thương là Q(x) xong đó thay x=-7 xong tìm a
mikhue said: giá trị của a để đa thức x^2 - x + a chia cho đa thức x + 7 được dư là 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dặt thương là Q(x) xong đó thay x=-7 xong tìm a