cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B=180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D
phamthithucanh123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2018 14 0 1 22 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B=180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B=180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 22 Tháng chín 2018 #2 phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B=180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kiểm tra lại đề giúp mình Reactions: besttoanvatlyzxz
phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B=180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kiểm tra lại đề giúp mình
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 23 Tháng chín 2018 #3 phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B =180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì ^A+^B=180° =>AD//BC Xét tứ giác ABCD có AD//BC và AD=BC => ABCD là hình bình hành Mà AB=BC => ABCD là hình thoi =>DB là tia pg của ^D Reactions: besttoanvatlyzxz
phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có AD=AB=BC và góc A +góc B =180 độ.CM: DB là tia phân giác góc D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì ^A+^B=180° =>AD//BC Xét tứ giác ABCD có AD//BC và AD=BC => ABCD là hình bình hành Mà AB=BC => ABCD là hình thoi =>DB là tia pg của ^D
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng chín 2018 #4 Bài này chả cho AD//BC hay AB//CD gì cả thì làm làm sao dc Reactions: besttoanvatlyzxz and Trang Ran Mori
phamthithucanh123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2018 14 0 1 24 Tháng chín 2018 #5 Xin lỗi các bạn nhé A+D=180 độ nhé