cho tứ giác ABCD có góc B+góc D=180 độ,CB=CD.CM:AC là tia phân giác góc A
phamthithucanh123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2018 14 0 1 22 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có góc B+góc D=180 độ,CB=CD.CM:AC là tia phân giác góc A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có góc B+góc D=180 độ,CB=CD.CM:AC là tia phân giác góc A
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 22 Tháng chín 2018 #2 phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có góc B+góc D=180 độ,CB=CD.CM:AC là tia phân giác góc A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên AD lấy I sao cho DI=AB Khi đó: t/g ABC= t/g IDC do: BC=CD(gt) AB=DI D1+D2=D1+B=180=> D2=B => AC=AI=> t/g ACI cân=> A2=I mà I=A1( t/g ABC=t/g IDC) => AI =A2=> đpcm Reactions: besttoanvatlyzxz
phamthithucanh123@gmail.com said: cho tứ giác ABCD có góc B+góc D=180 độ,CB=CD.CM:AC là tia phân giác góc A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên AD lấy I sao cho DI=AB Khi đó: t/g ABC= t/g IDC do: BC=CD(gt) AB=DI D1+D2=D1+B=180=> D2=B => AC=AI=> t/g ACI cân=> A2=I mà I=A1( t/g ABC=t/g IDC) => AI =A2=> đpcm
phamthithucanh123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2018 14 0 1 22 Tháng chín 2018 #3 thanks nhìu nha bạnnnnnnnnnnnn