L
lookatme123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho tứ giác ABCD, trên các tia AB,BC,CD,AD lần lượt lấy các điểm N,P,Q,M sao cho:
AB=BN; BC=CP
CD=DQ; DA=AM
CMR: [TEX]\huge S_{MNPQ} ; S_{ABCD}=5[/TEX]
Bài 2:
[tex]\huge \frac{x}{\frac 39}=\frac{12}{99} [/tex]
Tìm x?
1.Học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
2.Muốn lập bang,hội,nhóm vui lòng liên hệ S_mod ladyfirst.
AB=BN; BC=CP
CD=DQ; DA=AM
CMR: [TEX]\huge S_{MNPQ} ; S_{ABCD}=5[/TEX]
Bài 2:
[tex]\huge \frac{x}{\frac 39}=\frac{12}{99} [/tex]
Tìm x?
1.Học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
2.Muốn lập bang,hội,nhóm vui lòng liên hệ S_mod ladyfirst.
Last edited by a moderator: