[Toán 8]Tổng hợp tất cả các bất đẳng thức phổ biến

H

heart9x

Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

[tex](a+b+c)^2=a^2+b^2+c^2+2ab+2bc+2ca[/tex]
[tex](a+b+c)^3=a^3+b^3+c^3+3(a+b)(b+c)(c+a)[/tex]

p/s: mình còn bjk nhìu lém nhưg h k có tg. khi nào rảnh mình post típ nha
 
Last edited by a moderator:
T

totobytote

[TEX]a+b+c=0[/TEX] <=> [TEX]a^3+b^3+c^3=3abc[/TEX]
[TEX]a^3+b^3+c^3=3abc[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]a+b+c=0 [/TEX]0r [TEX]a=b=c[/TEX]
có nhìu lắm mình nghĩ nếu bạn muốn biết thì nên làm nên trong quyển ncpt+ tìm đề hsg trên mạng chứ đợi mọi ng p0st thì k hiệu quả đâu.
 
V

vansang02121998

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


4 cái bất đẳng thức sau chắc chẳng bao giờ cần dùng đến
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom