H
hothinhuthao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Thực hiện phép tính:
a) $\frac{x^3}{x+2}+\dfrac{x^2}{x-2}$ +$\frac{8}{x+2} +\dfrac{4}{2-x}$
b) $\frac{x+1}{x-1}+\dfrac{1-3x}{x^3 + x}$ : $\frac{x-1}{x^2 + 1}$
Các bn làm được thì giúp mk nhé, Cảm ơn nhiều ạ!!!
a) $\frac{x^3}{x+2}+\dfrac{x^2}{x-2}$ +$\frac{8}{x+2} +\dfrac{4}{2-x}$
b) $\frac{x+1}{x-1}+\dfrac{1-3x}{x^3 + x}$ : $\frac{x-1}{x^2 + 1}$
Các bn làm được thì giúp mk nhé, Cảm ơn nhiều ạ!!!
Last edited by a moderator: