S
samsam0444
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm giá trị nhỏ nhất của[TEX] \frac{x^4}{4}[/TEX]+$3x+y^2$-[TEX]\frac{14}{5}y[/TEX]+[TEX]\frac{424}{25}[/TEX]
2/ Để đa thức $3x^4+(2m-13)x^3-4(7-m)x+3n-9$ chia hết cho đa thức $x-1$ thì $m=?$
(Kết quả dưới dạng phân số tối giản)
thanks nhiều ạ
------------------------------------------------------------
2/ Để đa thức $3x^4+(2m-13)x^3-4(7-m)x+3n-9$ chia hết cho đa thức $x-1$ thì $m=?$
(Kết quả dưới dạng phân số tối giản)
thanks nhiều ạ
------------------------------------------------------------