L
linh123658
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm a để phương trình 2(a-1)x-a(x-1)=2a+3 vô nghiệm. Kết quả là
2,Cho phương trình (2x+k-5)(x-3k+2)=o trong đó k là một số thực.Gọi A là tập các giá trị của k sao cho một trong các nghiệm của phương trình đã cho là x-1 Ta có A = {}
3,Cho tam giác ABC vuông tại C, đường cao CH và trung tuyến CM chia góc C thành ba phần bằng nhau. Biết diện tích tam giác CHA bằng 17. Diện tích tam giác ABC là
4,Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo cắt nhau tại O. Biết rằng SAOB=9;SCOD=25 . Diện tích hình thang ABCD bằng
2,Cho phương trình (2x+k-5)(x-3k+2)=o trong đó k là một số thực.Gọi A là tập các giá trị của k sao cho một trong các nghiệm của phương trình đã cho là x-1 Ta có A = {}
3,Cho tam giác ABC vuông tại C, đường cao CH và trung tuyến CM chia góc C thành ba phần bằng nhau. Biết diện tích tam giác CHA bằng 17. Diện tích tam giác ABC là
4,Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo cắt nhau tại O. Biết rằng SAOB=9;SCOD=25 . Diện tích hình thang ABCD bằng