D
donguyentung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho a,b,c>0, a+b+c>0
CMR : $(a+\dfrac{1}{a})^2+(b+\dfrac{1}{b})^2+(c+\dfrac{1}{c})^2$ \geq 33
2/cho A= 11....11( 2m số 1)
B=444.....444(m số 4)
CMr: A+B+1 là số chính phương
Cảm ơn các bạn nhiều !
Chú ý Tiêu đề,Latex.
~windysnow~
CMR : $(a+\dfrac{1}{a})^2+(b+\dfrac{1}{b})^2+(c+\dfrac{1}{c})^2$ \geq 33
2/cho A= 11....11( 2m số 1)
B=444.....444(m số 4)
CMr: A+B+1 là số chính phương
Cảm ơn các bạn nhiều !
Chú ý Tiêu đề,Latex.
~windysnow~
Last edited by a moderator: