P
pinkylun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm tất cả các số x thuộc Z thỏa mãn:
$(12x-1)(6x-1)(4x-1)(3x-1)=330$
Câu 2: Cho $P=\dfrac{x^2}{(x+y)(1-y)}-\dfrac{y^2}{x+y}{1+x}$
a. Rút gon P
b. Tìm các cặp số (x;y) thuôc Z để giá trị P=3
$(12x-1)(6x-1)(4x-1)(3x-1)=330$
Câu 2: Cho $P=\dfrac{x^2}{(x+y)(1-y)}-\dfrac{y^2}{x+y}{1+x}$
a. Rút gon P
b. Tìm các cặp số (x;y) thuôc Z để giá trị P=3