[Toán 8] Toán nâng cao khó

H

hamanhhuu

ốiuy luận chưa có

phải có suy luân chứ
do tổng phải tìm là 1000 nên phải có một số lớn nhất co 3 chữ số
suy ra số đó là 888
ghép còn 5 số 8
sẽ phải có 1 số 88 để thoả mãn đk = 1000 vì nếu có 2 tổng sẽ lớn hon 1000
như vậy là chỉ còn 2 số cuối cùng
đs 888+88+8+8=1000:cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool:
 
Last edited by a moderator:
H

hp_s2_1319

phải có suy luân chứ
do tổng phải tìm là 1000 nên phải có một số lớn nhất co 3 chữ số
suy ra số đó là 888
ghép còn 5 số 8
sẽ phải có 1 số 88 để thoả mãn đk = 1000 vì nếu có 2 tổng sẽ lớn hon 1000
như vậy là chỉ còn 2 số cuối cùng
đs 888+88+88+8=1000:cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool:
ê nkóc
888+88+88+8 = 1072 mà
đáp án đúng của nó = 888+88+8+8+8
viết cũng nhầm...................
 
Top Bottom