V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a, Cho $ a^2 - 4a + 1 = 0 $. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
$ P = \frac{a^4 + a^2 + 1}{a^2} $
b, Tìm a để M có giá trị nhỏ nhất:
$ M = \frac{a^2 - 2a + 2008}{a^2} $ với a khác 0
a, Cho $ a^2 - 4a + 1 = 0 $. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
$ P = \frac{a^4 + a^2 + 1}{a^2} $
b, Tìm a để M có giá trị nhỏ nhất:
$ M = \frac{a^2 - 2a + 2008}{a^2} $ với a khác 0