V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho $ a^2 + a + 1 = 0 $ . Tìm giá trị biểu thức:
$ P = a^2013 + \frac{1}{a^2013} $
Bài 2:
Trong một cuộc thi mỗi học sinh tham gia phai trả lời 10 câu hỏi đúng đc cộng 5 điểm sai bị trừ 2 điểm. Cuối cung tất cả những em đc từ 30 điểm trở lên đều đc thưởng. Hởi để đc thưởng mỗi học sinh phải trả lời đúng ít nhất bao nhiêu câu
Cho $ a^2 + a + 1 = 0 $ . Tìm giá trị biểu thức:
$ P = a^2013 + \frac{1}{a^2013} $
Bài 2:
Trong một cuộc thi mỗi học sinh tham gia phai trả lời 10 câu hỏi đúng đc cộng 5 điểm sai bị trừ 2 điểm. Cuối cung tất cả những em đc từ 30 điểm trở lên đều đc thưởng. Hởi để đc thưởng mỗi học sinh phải trả lời đúng ít nhất bao nhiêu câu