V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho biểu thức:
$ M = (\frac{x^2}{x^3 - 4x} + \frac{6}{6-3x} + \frac{1}{x+2}) : (x-2+\frac{10-x^2}{x+2}) $
a, Rút gọn M
b, Tìm giá trị của M khi $ |x| = \frac{1}{2} $
c, Tìm x nguyên để M.(-4x+7) nhận giá trị ng
Bài 2:Tìm giá trị lớn nhất biểu thức sau:
$ B = \frac{3.(x+1)}{x^3+x^2+x+1} $
Cho biểu thức:
$ M = (\frac{x^2}{x^3 - 4x} + \frac{6}{6-3x} + \frac{1}{x+2}) : (x-2+\frac{10-x^2}{x+2}) $
a, Rút gọn M
b, Tìm giá trị của M khi $ |x| = \frac{1}{2} $
c, Tìm x nguyên để M.(-4x+7) nhận giá trị ng
Bài 2:Tìm giá trị lớn nhất biểu thức sau:
$ B = \frac{3.(x+1)}{x^3+x^2+x+1} $