V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử: $ x^7 + x^11 + 1 $
Bài 2: Giải phương trình:
1, $ \frac{8}{81}.(\frac{-5}{16} - \frac{3}{8}x)^3 = \frac{9}{64} $
2, $ \frac{x^2 + 2x + 1}{x^2 + 2x + 2} + \frac{x^2 + 2x + 2}{x^2 + 2x + 3} = \frac{7}{6} $
Bài 2: Giải phương trình:
1, $ \frac{8}{81}.(\frac{-5}{16} - \frac{3}{8}x)^3 = \frac{9}{64} $
2, $ \frac{x^2 + 2x + 1}{x^2 + 2x + 2} + \frac{x^2 + 2x + 2}{x^2 + 2x + 3} = \frac{7}{6} $