V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a, Cho a, b, c là 3 số khác 0 thỏa mãn:
$ \frac{ab}{a + b} = \frac{ac}{c + a} = \frac{bc}{b + c} $
Tính giá trị biểu thức:
$ P = \frac{20ab + 4bc + 2013ca}{a^2 + b^2 + c^2} $
b, Giả sử A = 1.3.5...2013 CMR 2A - 1 ; 2A ; 2A + 1 ko có số nao là số chính phương
Bài 2:
a, Giải phương trình nghiệm nguyên:
$ x^2 + 2y^2 + 2xy + y = 2 $
b, CMR với mọi a, b, c < 0 ta có:
$ \frac{1}{b + a} + \frac{1}{b + c} + \frac{1}{c + a} \le \frac{(a + b + c)^2}{6abc} $
Bài này cậu đăng rồi mà,cậu để tớ nhắc lần 2 rồi đó ,lần sau còn thế tớ xoá hết nhưng bài lặp luôn.
a, Cho a, b, c là 3 số khác 0 thỏa mãn:
$ \frac{ab}{a + b} = \frac{ac}{c + a} = \frac{bc}{b + c} $
Tính giá trị biểu thức:
$ P = \frac{20ab + 4bc + 2013ca}{a^2 + b^2 + c^2} $
b, Giả sử A = 1.3.5...2013 CMR 2A - 1 ; 2A ; 2A + 1 ko có số nao là số chính phương
Bài 2:
a, Giải phương trình nghiệm nguyên:
$ x^2 + 2y^2 + 2xy + y = 2 $
b, CMR với mọi a, b, c < 0 ta có:
$ \frac{1}{b + a} + \frac{1}{b + c} + \frac{1}{c + a} \le \frac{(a + b + c)^2}{6abc} $
Bài này cậu đăng rồi mà,cậu để tớ nhắc lần 2 rồi đó ,lần sau còn thế tớ xoá hết nhưng bài lặp luôn.
Last edited by a moderator: