[Toán 8] Toán nâng cao đại số 8

V

viethoang345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Cho các số nguyên a,b,c thỏa mãn $ (a-b)^3 + (b-c)^3 + (c-a)^3 = 210 $.Tính giá trị biểu thức: A = |a - b| + |b - c| + |c - a|
Bài 2:
Giải phương trình nghiệm nguyên: $ x^2 + y^2 = 3 - xy $
Bài 3:
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
$ P = (x - 2012)^2 + (x + 2013)^3 $

Đăng bài 1 lần thôi bạn.Lần sau như vậy là mình xóa hết đấy.
 
Last edited by a moderator:
T

thanhlan9

Bài 2
[TEX]x^2+y^2=3-xy \Leftrightarrow (x+y)^2+x^2+y^2=6=2^2+1^2+1^2[/TEX]
Từ đó có thể chọn được x,y
 
Top Bottom