M
minhminh2061999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc 40km/h, đi được 15 phút, người đó gặp một ô tô đi từ B đến với vận tốc 60km/h. Ô tô đến A nghỉ 30 phút rồi trở về B và gặp người đi xe máy ở điểm cách B là 25km. Độ dài quãng đường AB là?
2)Tìm giá trị nhỏ nhất của m để pt vô nghiệm
$\frac{m+5x}{2x-1} = m+4$
3)/x/-2/x-2/+3/x-3/=4(giải pt)
4)$(x^2+1)^2=4(2x-1) (giải pt)$
mong mọi người giúp
c2nghiahoalgbg:Chú ý Latex
2)Tìm giá trị nhỏ nhất của m để pt vô nghiệm
$\frac{m+5x}{2x-1} = m+4$
3)/x/-2/x-2/+3/x-3/=4(giải pt)
4)$(x^2+1)^2=4(2x-1) (giải pt)$
mong mọi người giúp
c2nghiahoalgbg:Chú ý Latex
Last edited by a moderator: