D
duyctcxht
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này nha các bạn. Mình cảm ơn nhiều.
Bài 1: Tìm [tex]x; y[/tex] biết
[tex]x^2+y^2=x^3+y^3=x^4+y^{2004}[/tex]
Bài 2: Cho [tex]x; y[/tex] thỏa mãn
[tex]x^{2002}+y^{2002}=x^{2003}+y^{2003}=x^{2004}+y^{2004}[/tex]
Tính giá trị [tex]x^{2010}[/tex] và [tex]y^{2010}[/tex]
Bai 4:
Chứng minh: a^2+4b^2+9c^2+9/4=a+4b-6c
Bài 1: Tìm [tex]x; y[/tex] biết
[tex]x^2+y^2=x^3+y^3=x^4+y^{2004}[/tex]
Bài 2: Cho [tex]x; y[/tex] thỏa mãn
[tex]x^{2002}+y^{2002}=x^{2003}+y^{2003}=x^{2004}+y^{2004}[/tex]
Tính giá trị [tex]x^{2010}[/tex] và [tex]y^{2010}[/tex]
Bai 4:
Chứng minh: a^2+4b^2+9c^2+9/4=a+4b-6c
Last edited by a moderator: