[Toán 8] Toán khó

V

vanquy023

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hình vuông ABCD có cạnh là 1 đơn vi . Trên AB và AD lấy N ,M sao cho chu vi tam giác AMN bằng 2 đơn vị .kẻ MC .CM: Góc CMD = góc CMN

~X(~X(~X(~X(~X(

Bài 2: Cho tam giác ABC , trên AB lấy M (MA=MB) trên AC lấy N (NA=2NB) .Kéo dài MN cắt BC tại D.:confused: CM:CD=BC
:confused::confused::D

Chú ý bài viết có dấu. Tái phạm del bài
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom