G
gachinhhang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho a,b,c bất kì#0 thoả mãn ab+bc+3ac\leq0.c/m:
(ax^2+bx+c)(bx^2+cx+b)(cx^2+ax+b)=0
2a.c/m không tồn tại a,b,c thoả mãn:a^2+b^2+c^2=2007
b.c/m không tồn tại x,y,z,thoả mãn:x^2+y^2+z^2+x+3y+5z+7=0
3.1 bè nứa trôi tự do(Vbè=Vnc)và 1 ca nô cùng dời A đi xuôi dòng.ca nô xuôi dòng được 144 km thì quay trở lại A ngay cả đi lẫn về hết 21h.trên đường về còn cách A 36km thì canô gặp bè nứa nói ở trên.tìm Vcanô,Vnc?
4.c/m rằng tích của 4 số tư nhiên liên tiếp không thể là số chính phương
b,tam giác ABC có E thuộc AC Hãy dựng 1 dg thẳng qua E và chia tam giác ABC thành 2 phần co diện tích bằng nhau
(ax^2+bx+c)(bx^2+cx+b)(cx^2+ax+b)=0
2a.c/m không tồn tại a,b,c thoả mãn:a^2+b^2+c^2=2007
b.c/m không tồn tại x,y,z,thoả mãn:x^2+y^2+z^2+x+3y+5z+7=0
3.1 bè nứa trôi tự do(Vbè=Vnc)và 1 ca nô cùng dời A đi xuôi dòng.ca nô xuôi dòng được 144 km thì quay trở lại A ngay cả đi lẫn về hết 21h.trên đường về còn cách A 36km thì canô gặp bè nứa nói ở trên.tìm Vcanô,Vnc?
4.c/m rằng tích của 4 số tư nhiên liên tiếp không thể là số chính phương
b,tam giác ABC có E thuộc AC Hãy dựng 1 dg thẳng qua E và chia tam giác ABC thành 2 phần co diện tích bằng nhau