L
ledinhlocpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Số a gồm 314 số 1; số b gồm 384 số 1
chưng minh (ab-2) [tex]\vdots[/tex] 3
Bài 2: Cho x+y+z = 0
chứng minh $ \frac{1}{x^2} $ + $ \frac{1}{b^2} $ + $ \frac{1}{c^2} $ là bình phương của một số
chưng minh (ab-2) [tex]\vdots[/tex] 3
Bài 2: Cho x+y+z = 0
chứng minh $ \frac{1}{x^2} $ + $ \frac{1}{b^2} $ + $ \frac{1}{c^2} $ là bình phương của một số
Last edited by a moderator: