M
meocon_113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a,b,c là các số hữu tỉ đôi một khác nhau.CMR
N=[tex]\frac{1}{(a-b)^2}+\frac{1}{(b-c)^2}+\frac{1}{(c-a)^2}[/tex] là bình phương của một số hữu tỉ
thanks nhìu!!!!!!!
bạn nhớ dùng tex nha. Đã sửa !
N=[tex]\frac{1}{(a-b)^2}+\frac{1}{(b-c)^2}+\frac{1}{(c-a)^2}[/tex] là bình phương của một số hữu tỉ
thanks nhìu!!!!!!!
bạn nhớ dùng tex nha. Đã sửa !
Last edited by a moderator: