N
nguyenphuongthao28598
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1; CMR; a+b=c thì a^4+b^4+c^4=2a^2b^2+2a^2c^2+2b^2c^2
Bài 2; a/ Tìm a,b sao cho f(x)=ax^3+bx^2+10x-4 chia hết cho đa thức g(x)=x^2+x-2
b/ Tìm số nguyên a sao cho a^4+4 là số nguyên tố
Bài 3; Rút gọn biểu tưúc
B= [ (x+1/x)^6 - (x^6+1/x^6) - 2]/ [ ( x+1/x)^3+ x^3+ 1/x^3]
Bài 2; a/ Tìm a,b sao cho f(x)=ax^3+bx^2+10x-4 chia hết cho đa thức g(x)=x^2+x-2
b/ Tìm số nguyên a sao cho a^4+4 là số nguyên tố
Bài 3; Rút gọn biểu tưúc
B= [ (x+1/x)^6 - (x^6+1/x^6) - 2]/ [ ( x+1/x)^3+ x^3+ 1/x^3]