T
thienvamai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hình vuông ABCD có độ dài cạnh là a, M trên AD, BM cắt CD tại K. Kẻ tia Bx cắt CD tại I sao cho [TEX]\{ABM}= \{MBI}[/TEX]. tia pg của[TEX] \{IBC} [/TEX]cắt CD tại N
a/ CM: KD.DC=KC.DM
b/CM:MN [TEX]\bot [/TEX]BI
c/ Giả sử AM=3MD. tính dtích [tex]\large\Delta[/tex] BMN
a/ CM: KD.DC=KC.DM
b/CM:MN [TEX]\bot [/TEX]BI
c/ Giả sử AM=3MD. tính dtích [tex]\large\Delta[/tex] BMN
Last edited by a moderator: