Cho a+b+c+d=0.CM rằng: a^3+b^3+c^3+d^3=3(a+d)(bc-ad) chú ý latex
N nhantd97 14 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c+d=0.CM rằng: [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3=3(a+d)(bc-ad)[/TEX] chú ý latex Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c+d=0.CM rằng: [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3=3(a+d)(bc-ad)[/TEX] chú ý latex
T trydan 14 Tháng bảy 2010 #2 nhantd97 said: Cho a+b+c+d=0.CM rằng: [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3=3(a+d)(bc-ad)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
nhantd97 said: Cho a+b+c+d=0.CM rằng: [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3=3(a+d)(bc-ad)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...