[Toán 8]Toán diện tích

T

thachthao_lion

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD ,BC//AD ,AD=2BC,S hình thang =32[TEX]cm^2[/TEX].Trên AB lấy M sao cho AM=2/3 BM.Trên CD lấy N sao cho MN chia hình thang thành 2 phần,Mà S phần này bằngg gấp 3 lần S phần kia.
a,Tình S ABD và S AMD ?
b,Tính S MCD và S NMD rồi tính tỉ số [TEX]CN/DN[/TEX] ?
 
Top Bottom