H
hlkute114
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
điều kiện của hệ số a để phương trình ẩn x:
A=[TEX]x-ax^2=\frac{1}{1 - x^2}-a+\frac{x^2}{x^2 - 1}[/TEX] có nghiệm duy nhất.
mọi người cho xin cách giải nhé
Chú ý tiêu đề.
Chú ý Latex.
Đã sửa.
A=[TEX]x-ax^2=\frac{1}{1 - x^2}-a+\frac{x^2}{x^2 - 1}[/TEX] có nghiệm duy nhất.
mọi người cho xin cách giải nhé
Chú ý tiêu đề.
Chú ý Latex.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: