V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính
$ B = \frac{2.1+1}{[1.(1+1)]^2} + \frac{2.2+1}{[2.(2+1)]^2} +...+\frac{2.99+1}{[99.(99+1)]^2} $
Bài 2:
1, Tìm số a, b sao cho $ f(x) = ax^3 + bx^2 + 10x - 4 $ chia hết cho đa thức: $ g(x) = x^2 + x - 2 $
$ B = \frac{2.1+1}{[1.(1+1)]^2} + \frac{2.2+1}{[2.(2+1)]^2} +...+\frac{2.99+1}{[99.(99+1)]^2} $
Bài 2:
1, Tìm số a, b sao cho $ f(x) = ax^3 + bx^2 + 10x - 4 $ chia hết cho đa thức: $ g(x) = x^2 + x - 2 $