L
liren
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 312 m2.Nếu tăng 2m chiều rộng và giảm chiều dài 6m thì diện tích không thay đổi.Tính chu vi mảnh đất lúc đầu (làm tròn đến 6 chữ số thập phân)
Bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A, phân giác BD.Tia phân giác của góc A cắt BD tại I.Biết IB=10,12cm ; ID=5,06cm.Tính diện tích tam giác ABC
Bài 3:Cho hình bình hành ABCD có góc A là góc tù, kẻ AH vuông góc với BC, AK vuông góc với CD biết góc HAK=anpha và AB=a,AD=b
a, Tính AH và AK theo a,b và anpha
b, Tính tỉ số diện tích tứ giác ABCD và tam giác HAK
c, Tính diện tích còn lại của hình khi khoét đi tam giác HAK
(thực tình mình không bít viết viết như thế nào cho mọi người hiểu nên mình viết cách đọc ra.Mong mọi người thứ lỗi^^^^)
Bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A, phân giác BD.Tia phân giác của góc A cắt BD tại I.Biết IB=10,12cm ; ID=5,06cm.Tính diện tích tam giác ABC
Bài 3:Cho hình bình hành ABCD có góc A là góc tù, kẻ AH vuông góc với BC, AK vuông góc với CD biết góc HAK=anpha và AB=a,AD=b
a, Tính AH và AK theo a,b và anpha
b, Tính tỉ số diện tích tứ giác ABCD và tam giác HAK
c, Tính diện tích còn lại của hình khi khoét đi tam giác HAK
(thực tình mình không bít viết viết như thế nào cho mọi người hiểu nên mình viết cách đọc ra.Mong mọi người thứ lỗi^^^^)
Last edited by a moderator: