[Toán 8] tính

H

huynhbachkhoa23

số hạng tổng quát:
gọi mẫu là: $f(x)$
tử là $f(x)-1$
cầm máy vào mode giải hệ 2 phương trình:
$1=1=4=2=1=9==$
nó cho ta $f(x)=5x-1$
Vậy số hạng tổng quát là: $\frac{5x-2}{5x-1}$

$_{2000}$
$\sum \frac{5x-2}{5x-1}$
$^{x=1}$

giờ cầm máy nhập vào và chờ nó tính :))
 
H

hominjaechunsu

số hạng tổng quát:
gọi mẫu là: $f(x)$
tử là $f(x)-1$
cầm máy vào mode giải hệ 2 phương trình:
$1=1=4=2=1=9==$
nó cho ta $f(x)=5x-1$
Vậy số hạng tổng quát là: $\frac{5x-2}{5x-1}$

$_{2000}$
$\sum \frac{5x-2}{5x-1}$
$^{x=1}$

giờ cầm máy nhập vào và chờ nó tính :))

cảm ơn bạn nhưng cái dạng này lớp 8 đã được học đâu
 
Top Bottom