[toán 8] tính nhanh

P

phamhuy20011801

$a, 3.27.1,8+2.39.2,7+9.34.0,6$
$=5,4.27+5,4.39+5,4.34$
$=5,4.(27+39+34)$
$=5,4.100$
$=540$
$b, (201,4.0,2+402,8.0.3+2014.0,02).10$
$= (201,4.0,2+201,4.0,6+201,4.0,2).10$
$= 201,4.(0,2+0,6+0,2).10$
$=201,4.10$
$=2014.$
 
V

vanmanh2001

[tex]3.27.1,8+2.39.2,7+9.34.0,6[/tex]
[tex]= 27.5,4 + 39.5,4+ 34.5,4[/tex]
[tex]= 5,4 (27+39+34)[/tex]
[tex]= 5,4 . 100 = 540[/tex]
[tex](201,4.0,2+402,8.0.3+2014.0,02).10[/tex]
[tex]= (201,4.0,2 + 201,4.0,6+201,4.0,2).10[/tex]
[tex]= 201,4.10 = 2014[/tex]
 
Top Bottom